[4 LỜI KHUYÊN] dành cho bạn để Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu dễ dàng

[4 LỜI KHUYÊN] dành cho bạn để Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu dễ dàng

Hiện nay, gia công mỹ phẩm theo yêu cầu đã không còn là một khái niệm xa lạ trong ngành mỹ phẩm, làm đẹp hay đối với những ai có mong muốn phát triển kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm của riêng mình. Nó phổ biến như vậy một phần là nhờ hiệu quả kinh doanh và tính tối ưu mà nó đem lại cho khách hàng khi họ trải nghiệm dịch vụ gia công này.

Tuy phổ biến là vậy, nhưng để kết quả gia công mỹ phẩm đem lại hiệu quả cao thì bạn vẫn cần tiếp thu thêm những kinh nghiệm để lựa chọn giải pháp gia công tối ưu nhất cho mình.

Và DẠ THẢO LAN – một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chúng tôi biết được điều này và luôn có mong muốn giúp đỡ, giải đáp thắc mắc cho những ai có mong muốn kinh doanh trong ngành mỹ phẩm. Vậy để biết thêm nhiều thông tin có ích cho sự lựa chọn của bạn, hãy đọc thêm bài viết bên dưới nhé!

Đầu tiên là Xác định ngân sách đầu tư kinh doanh sản phẩm gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của mình

Tại sao chúng tôi lại yêu cầu bạn cần xem xét kỹ nguồn vốn đầu tư, kinh doanh của mình??

Lý do là vì trong mọi ngành nghề, lĩnh vực để kinh doanh và phát triển thì yếu tố nguồn vốn kinh doanh ổn định sẽ là điều kiện đầu tiên để bạn duy trì hoạt động kinh doanh, cũng như tiến đến tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty của mình.

Có rất nhiều nhà kinh doanh trong thực tế đã mắc sai lầm này, chính vì không xác định được số vốn đầu tư ban đầu của mình cũng như tìm kiếm được các nguồn vốn kinh doanh dự bị để xoay vòng. Mà họ không thể duy trì hoạt động kinh doanh của mình khi có các yếu tố môi trường tác động xấu đến hoạt động kinh doanh, cụ thể là tác động đến doanh thu và chi phí.

Vì thế để đảm bảo hoạt động kinh doanh mỹ phẩm của mình thì bạn nên xem xét, dự toán kỹ càng nguồn vốn kinh doanh của mình, các khoản nợ, vay thanh toán để xoay vòng vốn kinh doanh một cách hiệu quả. Từ đó, có kế hoạch phân bổ hiệu quả cũng như có kế hoạch cho việc lựa chọn một giải pháp gia công mỹ phẩm theo yêu cầu phù hợp với mình.

Thứ hai, Xác định rõ sản phẩm mỹ phẩm muốn gia công

Ngoài việc xác định nguồn vốn kinh doanh từ ban đầu thì việc xác định loại sản phẩm bạn muốn kinh doanh cũng không kém phần quan trọng. Điều này quan trọng là vì:

 • Khi xác định được sản phẩm bạn sẽ có những hình dung, chiến lược cụ thể cho sản phẩm gia công mỹ phẩm đó, từ đó quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn dễ dàng hơn. Tránh những khó khăn không đáng có như chiến lược truyền thông sản phẩm không nhất quán, thương hiệu không có điểm nhấn…
 • Bên cạnh lợi ích tạo nên sự thuận tiện cho việc lập kế hoạch kinh doanh, marketing sản phẩm thì nó còn giúp tăng hiệu quả hoạt động gia công khi bạn hợp tác với một đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu. Cụ thể là:

+ Giúp đơn vị gia công mỹ phẩm dễ dàng xác định được nhu cầu, mong muốn của bạn về sản phẩm.

+ Nhờ đơn vị gia công xác định đúng nhu cầu của bạn mà quy trình gia công mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ diễn ra suôn sẻ, giúp đôi bên tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Thứ ba, Lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín

Yếu tố thứ 3 chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. Như bạn đã biết khi đi gia công tại các đơn vị gia công mỹ phẩm thì chất lượng sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể được quyết định bởi chất lượng, độ uy tín của đơn vị gia công.

Và những yếu tố để xem xét đơn vị bạn lựa chọn có phải là một đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín không? Thì bạn nên xem xét những tiêu chí sau để đánh giá:

  • Công suất gia công tối đa của nhà máy: Đây được xem là một trong những yếu tố quyết định nhà máy gia công có khả năng cung ứng đều đặn các đơn hàng gia công của khách hàng không?
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, nhà máy hiện đại đạt chuẩn: Để phát huy được công xuất sản xuất tối ưu thì máy móc, thiết bị đóng vai trò vô cùng lớn. Máy móc thiết bị hiện đại được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thì năng xuất hoạt động máy sẽ tăng, nhờ đó mà năng xuất nhà máy gia công mỹ phẩm cũng tăng, đảm bảo tính ổn định cho khả năng cung ứng hàng hóa cho khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư sinh hóa có chuyên môn, kinh nghiệm cao trong nghề, có khả năng ứng biến, cập nhật nhanh những thay đổi, xu hướng của thị trường mỹ phẩm. Với khả năng đó của họ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm của mình cũng như độ bắt TREND của sản phẩm.
  • Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng. Vì hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, thật sự rất khó để chúng ta có thể nhận biết thật giả, vì thế bạn cần lưu ý nguồn gốc nguyên liệu của đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu có đầy đủ giấy tờ, chứng tờ hay không?
  • Uy tín của đơn vị với các hợp đồng gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, khách hàng đã từng hợp tác trước đó. Sự uy tín sẽ được tạo dựng từ quá trình tuân thủ lời hứa của chính mình. Vì vậy, bạn có thể tham khảo xem các đối tác, khách hàng trước đó của đơn vị gia công có những đánh giá như thế nào về họ để bạn xem xét độ uy tín của họ trước khi hợp tác. Ngoài ra, bạn nên xem xét thêm yếu tố rõ ràng, minh bạch của đơn vị gia công trong hợp đồng hợp tác của bạn với họ nhé!

Thứ tư, Bàn bạc hợp tác với đơn vị gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Đây không phải là một yếu tố riêng biệt mà việc hợp tác bàn bạc với đơn vị gia công là bước lòng ghép trong các yếu tố đã kể trên. Tuy nhiên, DẠ THẢO LAN vẫn muốn nhắc lại bên dưới là để nhấn mạnh với bạn tầm quan trọng của nó. Vì hiệu quả của công việc đều xuất phát từ sự thông suốt, rõ ràng trong thông tin trao và nhận.

Bạn cung cấp cho các đơn vị gia công mỹ phẩm những thông tin cụ thể thì họ sẽ dễ dàng giúp bạn thỏa mãn mong muốn hơn, nhanh chóng hơn. Giúp tránh những bất cập về sửa đổi bổ sung liên tục khi hai bên không hiểu ý nhau.

Sau những chia sẻ của chúng tôi về việc tối ưu sự lựa chọn cho dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, bạn còn có bất kì thắc mắc nào không? Nếu có thắc mắc hay nhu cầu gia công mỹ phẩm thì bạn hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như lắng nghe thêm về các gói dịch vụ có sẳn tại Công ty chúng tôi nhé.

Tham khảo thêm: Gia công son bút chì