[Bí Kíp Thần Thánh] Nhận gia công mỹ phẩm trang điểm

[Bí Kíp Thần Thánh] Nhận gia công mỹ phẩm trang điểm

VẺ ĐẸP NHƯ HOA NHƯ TRĂNG và vô số những lời ca ngợi về dung mạo của một con người. Hầu như trong chúng ta đều có lòng yêu cái đẹp, thậm chí một số người còn xem đó là TÍN NGƯỠNG để theo đuổi.

Như một đều tất yếu của tự nhiên, các mỹ phẩm làm tăng vẻ đẹp ngày càng xuất hiện. Người yêu có thể không có nhưng mỹ phẩm làm đẹp thì không thể thiếu. Mỹ phẩm dưỡng da thì cần thời gian, vậy đâu là giải pháp nhanh nhất mà không cần phải đến thẩm mỹ viện nhờ đến sự can thiệp của dao kéo. Câu trả lời chính là các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm đầy QUYỀN LỰC có thể mang đến vẻ đẹp tự tin tức thì hiện nay.

Gia công mỹ phẩm trang điểm Dạ Thảo Lan cũng được hình thành nhờ việc nhận ra xu hướng TĂNG MẠNH về nhu cầu trang điểm hiện nay

THÀNH CÔNG trên đường đua mỹ phẩm là đều mà ai cũng muốn hướng tới. THẬT GIẢ lẫn lộn cùng dễ khiến người tiêu dùng hoang mang và trở nên cẩn thận hơn trong việc quyết định chi tiêu mua sắm. Nhận thấy rõ nhất là tình trạng thất bại do phẫu thuật dao kéo ở những cơ sở không uy tín khiến khuôn mặt người làm đẹp bị biến dạng và khó chữa lành. Sản phẩm trang điểm hình thành góp phần làm giảm tỷ lệ của dao kéo nhưng vẫn mang lại vẻ đẹp tự tin cho người sử dụng.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM luôn là đều chúng tôi hướng đến. Tại đây công ty Dạ Thảo Lan sẽ hỗ trợ làm công bố sản phẩm lưu hành thị trường theo quy định của cơ sở y tế quy định, tem chống hàng giả, đưa uy tín đến khách hàng.

TIỀM NĂNG  là đều chúng ta thấy rõ về mỹ phẩm. Vậy nếu không có nhà máy, đội ngũ công nhân viên hoặc không sở hữu công thức mỹ phẩm mà bạn vẫn muốn kinh doanh thì phải làm như thế nào?

Gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trang điểm sẽ giúp bạn thực hiện đều đó. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về việc mua, lắp đặt máy móc, vận hành hệ thống, đội ngũ nhân lực cũng như giấy tờ lưu hành. Đến với Dạ Thảo Lan bạn chỉ cần tập trung quảng bá thương hiệu của mình mà không cần lo về quá trình sản xuất.

Thông thường với các đơn hàng lớn, các công ty gia công quy mô nhỏ sẽ không thể đáp ứng dẫn đến NGÂM đơn hàng. Nhưng tại Dạ Thảo Lan chúng tôi tập trung đầu tư về máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng lớn chuẩn GMP, chúng tôi đảm bảo gia công theo đúng quy trình. Đảm bảo tiến độ sản xuất. Sản xuất mỹ phẩm trang điểm đúng theo thời hạn sẽ góp phần làm cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm có thêm cơ hội cạnh tranh, nâng tầm THƯƠNG HIỆU.

Vì sao nói lựa chọn gia công mỹ phẩm trang điểm là tiềm năng?

Vì nhắc đến mỹ phẩm trang điểm là vô cùng đa dạng MUÔN SẮC MUÔN MÀU.

Từ khâu trang điểm ta đã thấy được đều đó, những bước trang điểm cơ bản đã thể hiện người làm đẹp là một NGHỆ THUẬT GIA và thành phẩm chính là một TUYỆT TÁC từ đó khi dùng mỹ phẩm trang điểm người dùng thường hay kết hợp các mỹ phẩm khác nhau để tạo nên vẻ đẹp cho riêng mình.

Chúng ta điểm sơ qua một số bước trang điểm cơ bản để thấy được nhu cầu sử dụng sản phẩm mỹ phẩm là đa dạng trong cuộc sống hằng ngày:

Bước 1: Thoa kem lót là lớp kem mỏng đầu tiên được thoa lên để làm mềm mịn da, tạo hiệu ứng nâng tone, có tác dụng bổ sung độ ẩm và dưỡng trắng.

Bước 2: Thoa kem nền là đều quan trọng trong các bước trang điểm cơ bản được sử dụng sau kem lót, nên sử dụng cùng màu với tone da hoặc sáng hơn da thật một tone. Sau đó dùng mút trang điểm tán đều.

Bước 3: Kem che khuyết điểm là bước không bắt buộc nhưng nên có trong bộ dụng cụ mỹ phẩm trang điểm phòng trường hợp đã sử dụng kem lót và kem nền nhưng da vẫn còn nhiều khuyết điểm thì đây là bước để cải thiện những nhược điểm này.

Bước 4: Đánh  phủ là bước khóa nền trang điểm. Đây là bước cuối cùng của việc trang điểm nền cho da mặt.

Bước 5: Vẽ chân mày, thông thường phái đẹp hay thiếu tự tin với lông mày vì hơi ngắn, mờ hoặc rất thưa. Đây cũng là bước làm khó nhiều chị em, nhưng đừng lo bạn có thể sử dụng khuôn kẻ chân mày, đều duy nhất bạn cần làm là dùng chì tô đậm lên thôi.

Bước 6: Kẻ mắt nhằm tăng độ sắc sảo cho đôi mắt. Mọi người cũng hay bảo nhau rằng ĐÔI MẮT LÀ CỬA SỔ TÂM HỒN nên cũng được phái đẹp chú tâm nhiều hơn.

Bước 7: Đánh phấn mắt nhằm tạo sức hút đối với người đối diện, làm đôi mắt trở nên trẻ trung, sống động.

Bước 8: Sử dụng mascara để kiến cho hàng mi dài và cong vút, trông quyến rũ và hút hồn hơn.

Bước 9: Son môi điều không thể thiếu trong quá trình trang điểm. Góp phần làm nổi bật đôi môi và làm rạng rỡ, tự tin khi giao tiếp.

Bước 10: Đánh phấn má làm khuôn mặt cân bằng hơn, đôi má trở nên đầy đặn và đáng yêu hơn.

Như chúng ta thấy trang điểm không chỉ đơn giản là mình sử dụng một loại sản phẩm mà nó kết hợp giữa các bước với từng loại sản phẩm khác nhau.

Gia công mỹ phẩm trang điểm của Dạ Thảo Lan đa dạng các loại sản phẩm mỹ phẩm để bạn tự do lưa chọn hoặc kết hợp để cho ra mắt một bộ mỹ phẩm trang điểm hoàn hảo, đáp ứng đủ nhu cầu các bước trang điểm của khách hàng bao gồm:

  • Gia công CC Cream độc quyền
  • Gia công gel má hồng
  • Gia công kem BB Cream uy tín
  • Gia công kem che khuyết điểm
  • Gia công phấn má Cushion
  • Gia công các loại sản phẩm son môi
  • Gia công Mascara
  • Gia công xịt khoáng, nước tẩy trang
  • Gia công Serum

Còn nhiều loại hình dịch vụ gia công khác cùng dịch vụ gia công mỹ phẩm trang điểm đang chờ bạn khám phá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé!

>>> Tham khảo thêm: Gia công son gấc, son môi thiên nhiên, son thạch, son nhung cao cấp uy tín hàng đầu

Thu Thảo