Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan – nơi bạn có thể ĐẶT TRỌN hy vọng về sự “tồn tại” của một đơn vị gia công tốt

Nhà máy gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan – nơi bạn có thể ĐẶT TRỌN hy vọng về sự “tồn tại” của một đơn vị gia công tốt

Gia công mỹ phẩm – cụm từ không còn là gì quá xa lạ đối với mọi người kinh doanh mỹ phẩm. Nếu trước đây tất cả mọi thứ đều phải tự chúng ta chuẩn bị từ sản xuất máy móc đến chiến lược thì ngày nay dịch vụ này đã hỗ trợ tất cả cho bạn về phần gia công.

Không chỉ có như vậy, dịch vụ này ra đời đã mang đến niềm vui khó diễn tả cho tất cả mọi người đang đi trên con đường kinh doanh mỹ phẩm. Từ lâu mọi người đã ao ước có được một cơ hội để “làm chủ” bản thân và cuộc đời của mình nhưng sự thật thì hạn chế về tài chính và kiến thức của họ không cho phép. Vì vậy cho nên họ nhiều lần thất bại và bỏ cuộc.

Tuy nhiên, nếu tìm được một đơn vị gia công tốt thì có thể giúp doanh nghiệp ĐỨNG VỮNG VÀNG trên thị trường này và ngày càng vươn tới “bục cao hơn” của cuộc đời cũng như thương trường.

  • Tại sao nhiều người kinh doanh hiện nay lại có sự “dè chừng” sâu sắc đối với các nhà máy gia công thực phẩm chức năng???

Có thể nói sự “phất lên” như DIỀU GẶP GIÓ của dịch vụ gia công mỹ phẩm đã khiến con người nảy sinh nhiều tham muốn. Họ muốn làm giàu nhanh nên đã bỏ mặc tất cả để tạo ra những sản phẩm gây ảnh hưởng và thiệt hại rất lớn đối với tiền bạc và sức khỏe người dùng. Đó cũng là thực trạng chung của bất kỳ xã hội nào có sự cạnh tranh trong kinh doanh và giai cấp.

Vì vậy mới bảo sao ngày càng nhiều người mất lòng tin đối với các dịch vụ gia công mỹ phẩm. Biết rằng trong số đó vẫn còn nhiều người với mục đích kinh doanh chân chính nhưng doanh nghiệp sẽ rất khó để nhận diện được.

Tuy “dè chừng” là vậy nhưng cũng không thể không khẳng định rằng nhà máy gia công mỹ phẩm thật sự rất cần thiết cho các doanh nghiệp”. Lợi ích mà một đơn vị kinh doanh mỹ phẩm uy tín mang lại cho bạn không chỉ dừng lại ở mức là một sản phẩm chỉnh chu hoàn chỉnh mà còn hơn thế nữa.

Hãy đặt trường hợp bản thân mình là một doanh nghiệp mới, chưa biết gì về mỹ phẩm và chưa định hướng chính xác được đường đi của mình. Nhưng lại có ĐAM MÊ đối với ngành mỹ phẩm vì phát hiện được nhiều tiền năng ẩn giấu của nó. Bạn sẽ bắt tay vào làm việc gì đầu tiên???

Có một câu nói như này “muốn kinh doanh thì cần phải có sản phẩm”. Bạn phải có thứ mình muốn bán thì mới tìm được hướng phát triển cho sản phẩm đó. Nhưng hiện giờ bạn như một TRANG GIẤY TRẮNG và không hề biết gì về gia công, chi phí xây dựng nhà máy cũng tốn hàng tỉ đồng, quy trình để làm ra một sản phẩm ra sao??? Công thức tìm kiếm như thế nào??? Nguyên liệu như thế nào là tốt???

Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì bạn sẽ làm sao để giải quyết chúng. Chỉ có một biện pháp duy nhất và hiệu quả tối đa nhất đó chính là “gia công mỹ phẩm trọn gói”.

  • [Thước đo] cho một nhà máy gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn – “chứng nhận GMP” và tiêu chí để có được nó

Nhiều người vẫn hay nghe về chứng nhận GMP của một nhà máy sản xuất được xem là đạt chuẩn và có đủ khả năng làm ra các sản phẩm chất lượng tốt. Nhưng có mấy người thật sự hiểu rõ ràng và cụ thể về nó???

Ngày nay để đảm bảo được rằng sản phẩm làm ra phải đạt yêu cầu và được phép sử dụng thì các nhà máy của đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải đạt được chứng nhận GMP.

# Chứng nhận GMP là gì??? và tại sao nó lại quan trọng đối với một nhà máy gia công mỹ phẩm như vậy???

Tiêu chuẩn GMP là từ viết tắt của “Good Manufacturing Practices” được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt do Bộ y tế kiểm định và cấp phép. Không phải bất kỳ nhà máy sản xuất nào cũng có thể nhận được chứng nhận của tiêu chuẩn này, nó áp dụng cho tất cả các nhà máy sản xuất với các lĩnh vực khác  nhau như thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, thực phẩm, dược phẩm,… và đương nhiên là có cả MỸ PHẨM.

Để có được sự chứng nhận này thì nhà máy phải trải qua một cuộc khảo sát và kiểm tra chất lượng khá là nghiêm ngặt để đảm bảo trình tự, chuyên môn, độ an toàn, vệ sinh sạch sẽ.

Hiện nay theo thống kê thì chỉ có 1/3 nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm trên tổng số nhà máy có ở Việt Nam là đạt tiêu chuẩn GMP nên chúng tôi khuyên bạn rằng nên chọn những nhà máy GMP để hợp tác gia công.

# Những tiêu chí CHUẨN cho một nhà máy gia công mỹ phẩm đạt được công nhận GMP của Bộ y tế

Có 5 tiêu chí cần để đáp ứng cho một nhà máy đủ điều kiện nhận chứng nhận GMP như sau:

– Nhà xưởng, khu sản xuất

Trong nhà xưởng cần được phân chia thành từng khu chế xuất riêng biệt cho những dạng sản phẩm khác nhau để tránh nhầm lẫn các thành phẩm, bán thành phẩm hay nguyên liệu gia công.

– Vệ sinh môi trường làm việc

Đối với một nhà máy GMP thì việc đảm bảo vệ sinh là BẮT BUỘC phải có. Bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng vậy, việc vệ sinh sạch sẽ cũng chính là yếu tố giúp chất lượng sản phẩm được bảo đảm hơn.

Ngoài ra còn phải thắt chặt kiểm tra hệ thống cấp thoát nước, xử lý chất thải ra bên ngoài môi trường để tránh ô nhiễm.

– Dây chuyền sản xuất chế biến phải đạt chuẩn

Công đoạn từ tiếp nhận nguyên liệu vào nhà máy gia công mỹ phẩm, sơ chế, đưa vào sản xuất đến hoàn thành thành phẩm đều phải được kiểm định nghiêm ngặt và lấy mẫu thử.

– Sức khỏe người lao động phải đảm bảo

Người lao động phải có tay nghề chuyên môn, được trang bị bảo hộ đầy đủ và phải có một sức khỏe tốt, “minh mẫn” khi làm việc.

– Bảo quản và phân phối thành phẩm

Phải có nơi chứa đựng và bảo quản thành phẩm với môi trường tốt, tránh bị hư hỏng và bị các tác động bên ngoài. Vận chuyển tới nơi khách hàng đúng quy định, không làm hư hao.

# Đơn vị gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan – Nhà máy “lý tưởng” để tạo ra những sản phẩm tốt

Nếu bạn đang phân vân và mong muốn tìm kiếm cho mình một nhà máy gia công mỹ phẩm có đầy đủ các tiêu chí trên thì Dạ Thảo Lan là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng tôi nhận được chứng nhận GMP về nhà máy sạch của Bộ y tế và được cấp phép hoạt động hợp pháp.

Mọi vấn đề về gia công, nguyên liệu, công thức, thủ tục giấy tờ, mẫu mã, bao bì,… đều được chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A-Z, đảm bảo cho việc làm ra được một sản phẩm đầy chất lượng và cao cấp cả bên trong lẫn bên ngoài.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trao đổi thêm thông tin.

>>> Tham khảo thêm: Gia công mỹ phẩm độc quyền – Cú “nhảy vọt” chạm ĐỈNH CAO kinh doanh của nhân loại

Lâm