[3 QUAN NIỆM] sai lầm về Gia Công Son Môi

[3 QUAN NIỆM] sai lầm về Gia Công Son Môi

Kinh doanh mỹ phẩm son môi chắc hẳn không còn là một lĩnh vực xa lạ với những ai có ý định hay đã bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, đặc biệt là kinh doanh mỹ phẩm trang điểm.

Vì đây là lĩnh vực khá dễ kinh doanh do nhu cầu sử dụng của khách hàng đối với sản phẩm son môi là khá lớn.

Và với những ai kinh doanh son môi online hay nhỏ lẻ thì thường họ sẽ lựa chọn hình thức nhập hàng về bán hoặc nếu không có sẳn nguồn vốn kinh doanh thì họ sẽ bắt đầu bằng hình thức gom đơn order của khách hàng, sau đó lấy hàng về và giao cho khách để thu lại một khoản lợi nhuận từ mức chênh lệch giá mua và giá bán.

Còn với các doanh nghiệp, công ty có quy mô vừa và nhỏ thì phương thức kinh doanh son môi của họ là gia công son môi độc quyền mang đậm chất riêng thương hiệu của họ. Sau đó, bán ra thị trường.

Và khi các doanh nghiệp/ công ty mỹ phẩm đi gia công son môi, họ sẽ có những thắc mắc hay những quan niệm cá nhân mang tính phiến diện về phương thức gia công này.

Những quan niệm sai lầm này một phần xuất phát từ việc họ chưa hiểu rõ về cách thức làm việc của các nhà máy gia công mỹ phẩm, cũng như quy trình gia công son môi.

Vì thế, bạn hãy đọc thêm bài viết bên dưới để hiểu hơn về lĩnh vực gia công son môi nhé!

  • [QUAN NIỆM THỨ NHẤT] Gia công son môi là KHÔNG đảm bảo – kém chất lượng. Kéo theo hệ quả là: khó CẠNH TRANH – khó thu hút khách hàng.

Để trả lời cho quan niệm thứ nhất “các sản phẩm gia công son môi là kém chất lượng” thì chúng ta sẽ quay ngược quá trình lại đến thời điểm sản phẩm son môi được gia công tại các nhà máy gia công mỹ phẩm nhé!

Tại các nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp – uy tín, quy trình gia công mỹ phẩm son môi sẽ luôn được sản xuất trong một chuỗi khép kín và được kiểm tra, kiểm soát chất lượng nghiệm ngặt.

Quy trình sản xuất, gia công sẽ được kiểm tra kỹ và kiểm soát chặt từ khâu nhập nguyên liệu mỹ phẩm đầu vào đến tận khâu đóng gói bao bì sản phẩm.

Cho nên mỗi sản phẩm gia công son môi được xuất xưởng sẽ đều là những sản phẩm được kiểm định và có giấy tờ chứng minh chất lượng hẳn hoi do các đơn vị có thẩm quyền cung cấp.

Vì thế quan niệm Gia công son môi là không chất lượng và hoàn toàn SAI

Và với những sản phẩm có giấy tờ kiểm định chất lượng rõ ràng như thế thì khi phát hành kinh doanh chúng trên thị trường là tương đối dễ dàng và sẽ giúp bạn nắm bắt được lòng tin của khách hàng cho sản phẩm son môi đó.

Nên bạn không phải lo lắng sản phẩm gia công son môi sẽ khó cạnh trạnh, không thu hút được nhiều khách hàng nhé!

  • [QUAN NIỆM THỨ 2] Gia công son môi – KHÔNG PHẢI là giải pháp kinh doanh với những thương hiệu mỹ phẩm trang điểm có định hướng đa dạng hóa danh mục sản phẩm.

Với quan niệm này, chúng tôi xin thẳng thắn chia sẻ rằng đây là một quan niệm hoàn toàn SAI.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty mỹ phẩm theo đuổi định hướng đa dạng hóa danh mục sản phẩm với mục đích có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Từ đó giữ chân khách hàng cũ và thu hút thêm khách hàng mới cho mình.

Và các đơn vị/ nhà máy gia công mỹ phẩm, son môi nào cũng vậy, chúng tôi cũng luôn cố gắng nắm bắt xu hướng này để đa dạng hóa năng lực gia công mỹ phẩm của mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chính vì tinh thần đó của mình mà giờ đây mỗi đơn vị gia công mỹ phẩm son môi đã tích lũy cho riêng mình nhiều các công thức gia công son môi khác nhau.

Vì thế chúng tôi mới dám khẳng định quan điểm trên của bạn là hoàn toàn SAI.

Và nếu bạn chưa tin tưởng hay còn nghi ngờ về khả năng gia công son môi đa dạng của các đơn vị gia công mỹ phẩm thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Vì chúng tôi tự hào là một trong số các nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín – chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi hoàn toàn có đủ tự tin để cam kết với bạn về khả năng gia công son môi đa dạng của mình.

  • [QUAN NIỆM THỨ BA] Gia công son môi cần RẤT nhiều tiền

Đây là một quan niệm khá phổ biến với những ai muốn bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm son môi.

Thông thường mọi người sẽ nghĩ việc đầu tư gia công son môi sẽ phải tốn khá nhiều chi phí và thời gian gia công. Phương pháp này sẽ không tối ưu bằng việc nhập mỹ phẩm về bán.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi phương pháp nhập hàng về bán sẽ không thể giúp bạn phát triển hơn hoạt động kinh doanh của mình.

Đó là vì khi nhập hàng bạn sẽ bị phụ thuộc vào nhà cung cấp mỹ phẩm son môi vì thế số lượng hàng bán của bạn sẽ không được đảm bảo, dẫn đến mất khách khi thiếu hàng.

Ngoài ra, khi nhập mỹ phẩm về kinh doanh bạn sẽ chỉ được xem là một đại lý, địa điểm phân phối nhỏ lẻ mà không có cho mình bất kì dấu ấn thương hiệu gì cho mình.

Và ngoài thị trường có vô số những nhà phân phối khác nên khách hàng có thể sẽ chuyển hướng thay đổi địa chỉ mua hàng của mình rất nhanh.

Nhưng nếu bạn có dòng sản phẩm gia công son môi độc quyền – độc đáo của riêng bạn thì chắc chắn sẽ chẳng có ai có thể thay thế bạn cả.

Bên cạnh đó, khác với quan niệm về chi phí gia công son môi sẽ rất cao của bạn thì thực tế có rất nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm giá rẻ trên thị trường gia công mỹ phẩm với mức giá rất MỀM.

Và lí do mà Các nhà máy gia công mỹ phẩm giá rẻ có thể cung cấp dịch vụ gia công son môi giá rẻ cho bạn với chất lượng tốt là vì:

+ Họ có hệ thống máy móc thiết bị gia công mỹ phẩm chất lượng, hoàn chỉnh, nên bạn không phải đầu tư để xây dựng hệ thống sản xuất.

+ Nguyên liệu mỹ phẩm để gia công son môi được nhập từ những nhà cung cấp uy tín có lịch sử giao dịch lâu năm nên họ luôn được hưởng mức giá ưu đãi.

+ Khi hợp tác gia công mỹ phẩm bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thành mọi khâu gia công, phát hành sản phẩm chỉ với một đơn vị gia công mà không qua nhiều trung gian.

Với những lợi thế có sẳn đó, một nhà máy gia công mỹ phẩm giá rẻ có thể giúp bạn gia công son môi cho bạn với chất lượng tốt và giá thành vô cùng rẻ. Vì thế, bạn đừng lo lắng về việc gia công son môi sẽ tốn nhiều chi phí nhé!

Tham khảo thêm: Gia công son khử thêm môi Collagen