[4 SỰ THẬT] ít ai biết về gia công mỹ phẩm trang điểm

[4 SỰ THẬT] ít ai biết về gia công mỹ phẩm trang điểm

Bạn mong muốn có thể sản xuất những sản phẩm gia công mỹ phẩm trang điểm cho thương hiệu của mình. Từ đó, phát triển thương hiệu riêng, khác biệt với những đối thủ hiện có trên thị trường.

Nhưng khó khăn ở đây chính là bạn chưa nắm rõ xu hướng thị trường, cũng như chưa hiểu hết về lĩnh vực mỹ phẩm trang điểm này.

Vậy thì bạn hãy ở lại và đọc thêm bài viết bên dưới của chúng tôi nhé!

  • Gia công mỹ phẩm trang điểm là không an toàn, không được kiểm định chất lượng!!!! ĐÚNG hay là SAI ???

Chắc hẳn mọi người hay nghĩ gia công mỹ phẩm trang điểm và đồ trang điểm handmade là một. Tuy nhiên đây lại là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Đồ trang điểm handmade là các sản phẩm makeup được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, qua các bước điều chế, gia công thủ công với những công cụ đơn giản và không áp dụng máy móc thiết bị hiện đại hay công nghệ tiên tiến vào trong quá trình gia công mỹ phẩm.

Còn gia công mỹ phẩm trang điểm là các sản phẩm makeup được thiết kế công thức rõ ràng và lựa chọn nguyên liệu thích hợp. Sau đó áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến vào gia công trong một quy trình khép kín đảm bảo an toàn, chất lượng cho từng sản phẩm.

Với khái niệm nêu trên bạn có thể thấy được gia công mỹ phẩm trang điểm và đồ trang điểm handmade là hai dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau.

Quay lại vấn đề chất lượng sản phẩm mỹ phẩm trang điểm thì chúng tôi chắc chắn rằng mỗi sản phẩm được gia công đều được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Trong đó gồm có quá trình, chọn lọc nguyên liệu mỹ phẩm, nghiên cứu sáng tạo công thức mỹ phẩm trang điểm, đưa vào hệ thống nhà máy gia công để gia công và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Cho nên mỗi sản phẩm đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng do các đơn vị có thẩm quyền kiểm định trước khi cho ra mắt trên thị trường.

  • Có thể gia công đa dạng các sản phẩm gia công mỹ phẩm trang điểm hay không?

Thật sự thì đây là một câu hỏi khá là dễ trả lời. Bởi vì, mỗi đơn vị/ nhà máy gia công mỹ phẩm đều có cho mình kinh nghiệm gia công mỹ phẩm dày dặn cũng như danh sách các công thức gia công mỹ phẩm đa dạng. Vì thế mà, bạn không cần phải lo lắng khi đi gia công mỹ phẩm trang điểm mà bạn không thể gia công đa dạng các loại sản phẩm.

Một số sản phẩm mỹ phẩm trang điểm bạn có thể gia công là:

+ Gia công CC Cream, BB Cream, kem che khuyết điểm, Phấn nước cushion…

+ Gia công son môi bóng, son dưỡng môi, son thỏi, son kem…

+ Gel má hồng, phấn phủ, phấn má hồng…

  • Gia công mỹ phẩm trang điểm sẽ thử nghiệm trên động vật?

Đây là một câu hỏi mang tính nhân văn của người tiêu dùng, có thể nói thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật là một vấn nạn đáng nói và cần được lên án tẩy chay bởi mọi người trong xã hội.

Từ những năm 1989, người tiêu dùng đã bắt đầu quan tâm đến tính nhân đạo của ngành mỹ phẩm. Sau đó, họ dần tẩy chay các sản phẩm gia công mỹ phẩm trang điểm có thử nghiệm trên động vật và chuyển sang xu hướng dùng những sản phẩm thuần chay vì tính nhân văn và lành mạnh của nó.

Tuy nhiên, những cam kết về việc không thử nghiệm trên động vật của các Công ty mỹ phẩm có một số trong họ chỉ là lời nói xuông.

Vì thế, xã hội đã nổ lực rất nhiều trong nổ lực tẩy chay phương pháp này và hiện nay đang có những chuyển biến tích cực.

Và các đơn vị/ nhà máy gia công mỹ phẩm hiện nay cũng cam kết không thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật mà thay vào đó họ sử dụng phương pháp xét nghiệm mẫu.

Từ đó, đảm bảo được độ an toàn của sản phẩm cũng như tính nhân văn, lành mạnh của ngành đối với môi trường và thiên nhiên.

  • Hương thơm của sản phẩm mỹ phẩm trang điểm có từ đâu??

Thông thương mùi hương của các sản phẩm đều được chiết xuất từ các loại tinh dầu khác nhau. Sau đó được điều chế, tinh chỉnh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng gia công và phù hợp với loại sản phẩm mỹ phẩm trang điểm đó.

  • XU HƯỚNG mới của gia công mỹ phẩm trang điểm?

Đến đây, nếu bạn đã đọc hết những chia sẻ ở phía trên của DẠ THẢO LAN về 3 sự thật của việc gia công mỹ phẩm trang điểm thì chắc là bạn cũng đã đoán ra được xu hướng mà chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp theo đây – Đó chính là Gia công mỹ phẩm trang điểm thiên nhiên và lành tính

Để đạt được hai yêu cầu THIÊN NHIÊN & LÀNH TÍNH thì cần chú ý các yếu tố sau bạn nhé!

+ Sử dụng nguyên liệu chiết xuất 100% từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng và có giấy tờ, chứng từ xác minh nguồn gốc.

+ Sản phẩm áp dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để gia công

+ Không thử nghiệm trên động vật mà sử dụng phương pháp xét nghiệm mẫu để thử nghiệm chất lượng, tác dụng của sản phẩm gia công mỹ phẩm trang điểm.

Và còn nữa những SỰ THẬT chưa được bật mí, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay có mong gia công mỹ phẩm trang điểm cho thương hiệu của mình.

Thì bạn ơi, đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tối đa nhé!

Tham khảo thêm: Gia công son dưỡng không màu