[4 BÍ QUYẾT] giúp bạn NÂNG CẤP sản phẩm gia công mỹ phẩm làm sạch da của mình

[4 BÍ QUYẾT] giúp bạn NÂNG CẤP sản phẩm gia công mỹ phẩm làm sạch da của mình

Bạn đang kinh doanh mỹ phẩm?? Danh mục sản phẩm kinh doanh của bạn chủ yếu là mỹ phẩm làm sạch da??

Vậy mà danh mục sản phẩm của bạn còn nghèo nàn và khách hàng góp ý bạn nên phát triển thêm nhiều sản phẩm làm sạch da nữa để họ dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình thích. Và nếu phát triển danh mục sản phẩm đa dạng hơn có thể giúp bạn giữ chân khách hàng và tìm kiếm thêm những khách hàng mới cho mình.

Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới bạn nhé! Bên dưới là những bí quyết giúp bạn NÂNG CẤP danh mục sản phẩm gia công mỹ phẩm làm sạch da của mình đấy.

  • NÂNG CẤP công thức mỹ phẩm làm sạch da

Một TIP mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn, sau những kinh nghiệm hợp tác với các thương hiệu mỹ phẩm từng là đối tác của chúng tôi đã áp dụng để phát triển doanh số của họ đó là NÂNG CẤP những dòng sản phẩm cũ lên với những công dụng, hiệu quả mới.

Chẳng hạn ngày trước sản phẩm tonner làm sạch sâu của bạn chỉ có công dụng cân bằng da và làm sạch sâu lỗ chân lông thì giờ đây bạn có thể cải tiến nó hơn. Bằng cách thêm vào một số thành phần độc đáo, phù hợp khác để tăng thêm công dụng của sản phẩm, đó có thể là giúp dưỡng ẩm, có thể là giúp da mịn màng hơn…

Ngoài ra, bạn cũng có thể nghiên cứu để gia công thêm các loại sản phẩm gia công mỹ phẩm làm sạch da khác nhằm đa dạng danh mục sản phẩm.

Thế nhưng để làm được điều này thì chắc chắn bạn phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm nghiên cứu, gia công mỹ phẩm thì giải pháp này mới hữu hiệu đối với bạn.

Vậy thì giải pháp nào dành cho những công ty, doanh nghiệp ít kinh nghiệm, kiến thức về gia công mỹ phẩm đây?? Bạn hãy đọc thêm bên dưới nhé, DẠ THẢO LAN sẽ bật mí với bạn ngay bên dưới.

  • Đa dạng hóa các sản phẩm làm sạch da của bạn

Các dòng sản phẩm mỹ phẩm làm sạch da khá là đa dạng vậy nên bạn có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác nhau mà chúng tôi nêu dưới đây để phát triển sản phẩm cho mình:

+ Gia công sửa rửa mặt sạch sâu: với loại sản phẩm này bạn có thể gia công với đa dạng các loại kết cấu khác nhau như kem rửa mặt, gel rửa mặt, sữa rửa mặt.

Từ ba kết cấu đó, bạn có thể lựa chọn sử dụng các loại nguyên liệu, chiết xuất khác nhau để cho ra các dòng sản phẩm gia công mỹ phẩm làm sạch da đa dạng.

+ Gia công tẩy tế bào chết: Thông thường tẩy tế bào chết có hai dạng chính là tẩy tế bào chết vật lý và tẩy tế bào chết hóa học.

Tẩy tế bào chết vật lý thường có kết cấu dạng hạt và sử dụng các nguyên liệu chính như cafe, muối, chanh… để gia công.

Tẩy tế bào chất hóa học thì thường có các thành phần chính như alpha hydroxy acid (AHA) và beta hydroxy acid (BHA).

+ Ngoài ra còn có Gia công sữa tắm, gia công nước tẩy trang, dầu tẩy trang…

Với những gợi ý trên, bạn có thể lựa chọn và phát triển cho mình những ý tưởng gia công mỹ phẩm làm sạch da hay ho.

  • Thiết kế lại bao bì sản phẩm cho các dòng sản phẩm làm sạch da đã cũ

Ngoài cách làm mới về công thức sản phẩm gia công mỹ phẩm làm sạch da thì bạn cũng có thể chỉ cần thay đổi bao bì đóng gói sản phẩm.

Vì đôi khi, khách hàng không thích dùng sản phẩm của bạn nữa không phải vì sản phẩm của bạn không có công dụng nổi trội, không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mà là do sự thay đổi của của khách, họ thường sẽ thích sự mới mẻ, nên khi xuất hiện một sản phẩm gia công mỹ phẩm làm sạch da mới trên thị trường, họ sẽ muốn đổi sang dùng thử để tạo nên sự mới mẻ cho bản thân.

Và để tránh tình huống này xảy ra, bạn có thể áp dụng phương pháp thay đổi bao bì đóng gói để thu hút lại cảm quan của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

  • Xây dựng phương thức truyền thông sáng tạo hơn, áp dụng nhiều xu hướng mới của thị trường hơn

TIP cuối cùng DẠ THẢO LAN muốn chia sẻ với bạn là bạn có thể xây dựng một chiến lược quảng bá mới cho sản phẩm của mình.

Ví dụ như khi bạn thay đổi công thức gia công mỹ phẩm làm sạch da thì bạn cần có một kế hoạch truyền thông đi kèm theo đó, để khách hàng biết đến sự thay đổi về sản phẩm của bạn, hay tốt hơn là có thể đạt được hiệu quả in dấu ấn về sản phẩm trong lòng khách hàng.

Không chỉ khi thay đổi công thức mà thay đổi bao bì hay bất kì thay đổi nào khác về sản phẩm mỹ phẩm làm sạch da, bạn cũng nên quan tâm đến truyền thông và quảng cáo về sản phẩm.

Ngoài ra, hiện nay marketing ngày càng phát triển mạnh mẽ nên đây sẽ là cơ hội cho chính bạn để tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn mà chi phí lại vô cùng tối ưu. Một trong số đó mà chúng tôi muốn kể đến chính là chiến lược marketing online – Giải pháp tối ưu của các doanh nghiệp hiện nay.

Những BÍ QUYẾT chúng tôi chia sẻ ở trên là những kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được từ quá trình hợp tác gia công mỹ phẩm làm sạch da từ trước đến nay. Vì vậy bạn có thể an tâm về tính hiệu quả của nó.

Tuy nhiên để dễ dàng hơn cho bạn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để hợp tác gia công sản phẩm. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp phát triển tối ưu mà chúng tôi đã đúc kết được. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Tham khảo thêm: Gia công son môi chống nắng