Gia công mỹ phẩm số 1 Da Thao Lan–Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Gia công mỹ phẩm số 1 tại Dạ Thảo Lan

Dạ Thảo Lan – Công ty sản xuất mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

Dạ Thảo Lan là công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhất Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu. Dạ Thảo Lan đã tạo được vị trí, thương hiệu trong thị trường và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Để luôn phát triển toàn diện về mọi mặt, Dạ Thảo Lan thành công áp dụng được mô hình 4Ps để phân tích và đánh giá từng khía cạnh của công ty, từ đó đưa ra những giải pháp, chiến lược phù hợp nhằm mang lại các dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Mô hình 4Ps của lĩnh vực gia công mỹ phẩm :

Product (Sản phẩm gia công mỹ phẩm):

1 trong các thế mạnh của xưởng gia công mỹ phẩm Da Thao Lan đó chính là đa dạng công thức mỹ phẩm, đa dạng hóa sản phẩm giúp các doanh nghiệp thoải mái trong việc chọn lựa mặt hàng phù hợp với các tiêu chí của mình.

Dạ Thảo Lan xây dựng hiệu quả chiến lược về tập hợp sản phẩm để quản lý các sản phẩm hiện có và xây dựng mở rộng tập hợp sản phẩm thông qua nghiên cứu và phát triển công thức.

1 dòng sản phẩm bao gồm 3 chiều: chiều rộng, chiều dài và chiều sâu.

Chiều rộng: bao gồm các dòng sản phẩm mà Da Thao Lan cung cấp được cho thị trường: kem dưỡng da mặt, kem dưỡng body, toner, serum, dầu gội dầu xả, hóa mỹ phẩm,…

Chiều sâu: Da Thao Lan phát triển chiều sâu bằng cách mở rộng sản phẩn cho từng dòng sản phẩm trên. Về kem dưỡng body, Dạ Thảo Lan sẽ có các sản phẩm dành riêng cho từng chức năng khác nhau, từng nhu cầu khách hàng khác nhau, như: kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng da, kem trị mụn, v.v… Các dòng sản phẩm khác cũng sẽ được phát triển tương tự.

Chiều dài: Chiều dài của tập hợp sản phẩm thể hiện tổng các mặt hàng sản phẩm Da Thao Lan hiện có, để phát triển thêm về chiều dài, Da Thao Lan tạo ra các sản phẩm biến thể khác nhau cho một sản phẩm. Ví dụ: kem phục hồi da sẽ có các loại sản phẩm: kem phục hồi Niaciamide, kem phục hồi chiết xuất rau má, kem phục hồi cấp ẩm trà xanh, v.v….

Gia công mỹ phẩm số 1 tại Dạ Thảo Lan
Gia công mỹ phẩm số 1 tại Dạ Thảo Lan

 Ví dụ về tập hợp sản phẩm Dạ Thảo Lan

Kem dưỡng da mặt Serum Dầu gội
Kem dưỡng ẩm Serum cấp ẩm Dầu gội trị gàu
Kem HA

Kem chiết xuất rau má

Kem chiết xuất trà xanh

 

Serum collagen

Serum HA

Dầu gội thảo mộc

Dầu gội bạc hà

Kem dưỡng trắng Serum phục hồi da Dầu gội chống gãy rụng
Kem Arbutin

Kem chiết xuất cam thảo

Serum Niaciamide

Serum chiết xuất tảo biển

Dầu gội tinh dầu bưởi

Dầu gội cao dược Đông Y

Price (Giá cả gia công mỹ phẩm):

Da Thao Lan tự tin có thể cung cấp mặt hàng gia công mỹ phẩm giá rẻ với chất lượng cao tuyệt đối, các nguyên liệu được dùng trong sản xuất mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất nguyên liệu lớn của Châu Âu, Hàn, Nhật,… vì là nhập khẩu trực tiếp nên mỹ phẩm gia công của Da Thao Lan có thể đạt được 2 tiêu chí: vừa ngon vừa rẻ, giá thành thấp nhưng chất lượng cao.

Dạ Thảo Lan có thể cung cấp các sản phẩm phù hợp với từng ngân sách của doanh nghiệp. Sản phẩm được chia cơ bản thành 3 phân khúc : dòng sản phẩm cơ bản, dòng sản phẩm thịnh hành, và dòng sản phẩm cao cấp.

Place: (Địa điểm gia công mỹ phẩm)

Hiện tại Dạ Thảo Lan đã có mặt tại nhiều tỉnh trên Việt Nam : Long An, Bình Dương, TP.HCM, Đà Nẵng,… Hoạt động mạnh trên các sàn thương mại điện tử như : Alibaba, Amazon, Lazada, v.v… Dạ Thảo Lan có thể phân phối trực tiếp hoặc gián tiếp tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Promotion: ( Chiêu thị gia công mỹ phẩm)

Đến với Dạ Thảo Lan, bạn không những được lợi về giá cả, chất lượng sản phẩm, mà còn được hưởng các dịch vụ tiện ích đắc lực khác hỗ trợ bạn có những bước kinh doanh đúng đắn:

  • Trước khi gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, bạn sẽ được nhận mẫu thử được làm theo các tiêu chí bạn đưa ra, và hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ bạn quay phim, làm hình ảnh tại các xưởng gia công mỹ phẩm.
  • Tư vấn chi tiết các bước gia công mỹ phẩm trọn gói
  • Hỗ trợ làm các thủ tục pháp lý để hoàn thành quy trình gia công mỹ phẩm.

YouTube video

Dạ Thảo Lan là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền số 1 tại Việt Nam, những bạn đang có nhu cầu khởi nghiệp với thương hiệu riêng, mỹ phẩm độc quyền hoặc các doanh nghiệp muốn mở rộng qui mô kinh doanh, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Dạ Thảo Lan, bấm tại đây để được nhận bảng giá gia công mỹ phẩm nhé !