Gia công mỹ phẩm độc quyền-Tạo chất riêng cho thương hiệu

Gia công mỹ phẩm độc quyền, tạo chất riêng cho thương hiệu

Kinh doanh sản phẩm mang nét riêng – 1 xu hướng mới cho doanh nghiệp

  1. Vì sao doanh nghiệp nên khác biệt?

Hiện nay, thương hiệu của doanh nghiệp nếu nhạt nhòa, tương tự với nhiều công ty khác, không tạo ra sự khác biệt, dễ bị thị trường đưa vào quên lãng. Vì thế, các chiến lược phân biệt hóa sản phẩm đang được các doanh nghiệp, gia công mỹ phẩm độc quyền đang được ưa chuộng, nhất là các doanh nghiệp nhỏ hoặc start-up áp dụng triệt để, nhằm mục đích phân biệt sản phẩm của họ với sản phẩm của các đối thủ, giúp doanh nghiệp tạo nên sự sáng tạo, khác biệt độc đáo so với công ty đối thủ.

Các chủ doanh nghiệp nên tạo ra một chất riêng, không dễ bị hòa lẫn, chỉ cần đường lối Marketing tốt, sẽ dễ đi vào lòng người tiêu dùng, khắc sâu trong tâm trí họ.

  1. Tạo dựng sản phẩm độc quyền như thế nào?

Sở hữu các dòng mỹ phẩm độc quyền là lựa chọn ưa thích nhất của các doanh nghiệp. Để tạo dựng mỹ phẩm độc quyền, điều tiên quyết đó là chọn được cho mình công ty gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, một nơi có thể thiết kế sản phẩm độc đáo, mới lạ, có khả năng đón đầu xu thế làm đẹp hiện nay. Hơn thế nữa, xưởng gia công mỹ phẩm phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, để có được các khách hàng trung thành, chất lượng phải luôn được đưa lên tiêu chí hàng đầu.

Gia công mỹ phẩm độc quyền, tạo chất riêng cho thương hiệu
Gia công mỹ phẩm độc quyền, tạo chất riêng cho thương hiệu

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói – doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian

  1. Ưu điểm của gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

Tư vấn kinh doanh từ A đến Z: nhiều bạn trẻ khởi nghiệp nhưng vẫn chưa có định hướng rõ ràng, chưa hiểu rõ về thị trường hiện tại. Khi gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói, các bạn sẽ nhận được lộ trình kinh doanh rõ ràng, nắm rõ được bánh xe thị trường đang vận hành như thế nào, và từ đó chọn ra được sản phẩm phù hợp với tệp khách hàng tiềm năng của mình.

Hỗ trợ thương hiệu: Sản phẩm chất lượng phải đi kèm với bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, đặc tả được hình ảnh của sản phẩm.

Cập nhật xu hướng kịp thời: Hiện nay là thời đại thông tin nên việc nắm bắt được thông tin nhanh có thể giúp bạn một bước lên vinh quang. Đón đầu các xu hướng làm đẹp mới sẽ giúp bạn trở thành nhà tiên phong, gây được ấn tượng với khách hàng.

Tiết kiệm chi phí sản xuất: Thay vì phải đầu tư xây dựng xưởng gia công mỹ phẩm, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí khổng lồ đó và hợp tác với các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín với máy móc công nghệ hiện đại để họ trở thành nơi sản xuất mỹ phẩm cho bạn.

  1. Các bước gia công mỹ phẩm trọn gói:

            Liên hệ và tư vấn:

            Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin thông qua số điện thoại, Website hoặc Email để được nhân viên tư vấn ngay hoặc đặt lịch hẹn tư vấn cụ thể.

            Test mẫu và chọn sản phẩm:

            Sau khi thu thập yêu cầu của khách hàng, đội ngũ R&D của công ty gia công mỹ phẩm sẽ tiến hành làm mẫu thử theo yêu cầu, mẫu thử sẽ được sửa lại cho đến khi thống nhất công thức, sau đó đội tư vấn sẽ gợi ý các mẫu bao bì và chọn ra sản phẩm phù hợp.

            Báo giá:

            Khi đã chọn được các sản phẩm cần gia công, khách hàng sẽ báo số lượng và nhận được giá tốt nhất, bên gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ thu nhận thông tin chi tiết của khách hàng để hoàn thành đơn đặt hàng.

            Ký hợp đồng:

            2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và khách hàng sẽ đặt cọc theo như trong hợp đồng quy định.

            Sản xuất và đóng gói:

            Bên xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền sẽ nhận mẫu và tiến hành sản xuất hàng loạt, đóng gói theo yêu cầu của khách.

            Giao hàng:

            Trước khi giao hàng, đội ngũ QA/QC sẽ kiểm tra lại chất lượng, cách đóng gói để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện sẽ đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng.

Dạ Thảo Lan – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp muốn gia công mỹ phẩm độc quyền

Dạ Thảo Lan là một trong các công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam, với nguyên liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ các nông trại xanh trên thế giới, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã qua kiểm định. Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển công thức trong ngành mỹ phẩm làm đẹp, Dạ Thảo Lan đã tạo ra được nhiều dòng sản phẩm với thành phần thiên nhiên chiếm ưu thế, đáp ứng tiêu chí : lành tính, an toàn, hiệu quả cao.

Hãy liên hệ ngay với Dạ Thảo Lan tại đây, để nhận ngay bảng giá gia công sản phẩm cùng với các khuyến mãi hấp dẫn khác!