Dịch vụ gia công kem face tại DẠ THẢO LAN có gì??

Dịch vụ gia công kem face tại DẠ THẢO LAN có gì??

Sở hữu một làn da TRẮNG HỒNG TỰ NHIÊN là mong ước của rất nhiều chị em.

Biết được mong muốn này của chị em nên các công ty, doanh nghiệp mỹ phẩm luôn không ngừng phát triển các sản phẩm mỹ phẩm trắng da khác nhau như gia công kem face, gia công kem dưỡng trắng body, gia công serum dưỡng trắng da…

Và để các công ty, doanh nghiệp mỹ phẩm có thể ra mắt thị trường mỹ phẩm đa dạng các sản phẩm dưỡng trắng da như vậy, thì một phần là nhờ vào công sức của các đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín.

Vì hiện nay không phải công ty kinh doanh mỹ phẩm nào cũng có đủ nguồn lực để tự sản xuất mỹ phẩm nên giải pháp hợp tác gia công cùng các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn được các doanh nghiệp ưu ái.

Nhắc đến các đơn vị/ Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín thì không thể nào không nhắc đến Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN. Chúng tôi là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín trong ngành có khả năng cung cấp đa dạng các dịch vụ gia công khác nhau.

Và để cụ thể hơn về nhà máy của mình, chúng tôi sẽ mô tả gói dịch vụ gia công kem face độc quyền tại nhà máy của chúng tôi để bạn đọc tìm hiểu thêm nhé!

Dưới đây là 5 yếu tố chính tạo nên sự uy tín của chúng tôi trong mỗi gói dịch vụ gia công mỹ phẩm.

  • ĐẦU TIÊN, Hỗ trợ thiết kế hoàn chỉnh công thức gia công kem face độc quyền của riêng bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng kem face dưỡng da mặt khác nhau. Mỗi loại là mỗi thành phần công thức và công dụng đều trị, chăm sóc da khác nhau.

Có thể thấy phổ biến trên thị trường là kem dưỡng face dưỡng ẩm, kem face chống lão hóa, kem face trị nám da…

Với sự đa dạng về chủng loại như vậy nên để đáp ứng nhu cầu gia công của bạn chúng tôi đã có cho mình danh sách các công thức mỹ phẩm hoàn chỉnh. Để từ đó, dựa vào mong muốn, ý tưởng kinh doanh của bạn mà chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế, xây dựng công thức gia công kem face phù hợp, tạo nên công thức kem face độc quyền cho thương hiệu của bạn.

  • THỨ HAI, Sử dụng hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm hiện đại để sản xuất, gia công kem face

Yếu tố này là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm mỹ phẩm được gia công tại nhà máy của chúng tôi.

Tại nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế cGMP, từ đó dễ dàng gia công kem face đạt chất lượng theo yêu cầu của bạn.

Đồng thời, hệ thống thiết bị hiện đại cũng giúp chúng tôi dễ dàng kiểm tra chất lượng sản phẩm kem face thông qua các bài test sinh hóa…

Kết hợp tất cả những lợi thế từ cơ sở vật chất, chúng tôi có thể cam kết chắc chắn với những khách hàng hợp tác cùng mình về chất lượng của mỗi sản phẩm gia công kem face được làm ra.

  • THỨ BA, Sử dụng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng

DẠ THẢO LAN với kinh nghiệm gia công mỹ phẩm nhiều năm nên từ lâu chúng tôi đã đẩy mạnh cho đội ngũ mua hàng tìm kiếm các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm chất lượng. Nhờ vậy mà giờ đây chúng tôi đã xây dựng cho mình hệ thống chuỗi cung ứng ổn định và chất lượng.

Cụ thể là các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm để gia công kem face tại các nhà máy của DẠ THẢO LAN đều được nhập từ các nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm lớn trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…

Với đầu đủ các giấy tờ, chứng từ xác định nguồn gốc nguyên liệu mỹ phẩm.

  • THỨ TƯ, Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công mỹ phẩm.

Ngoài những lợi thế, ưu điểm về cơ sở vật chất, hệ thống chuỗi cung ứng thì một yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên chất lượng của Nhà máy gia công mỹ phẩm DẠ THẢO LAN chính là nguồn nhân lực.

Và chúng tôi luôn tự hào khi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ và tâm huyết với nghề.

Vì thế mà, quy trình sản xuất gia công kem face luôn diễn ra thuận lợi với chất lượng đảm bảo. Thật sự thì đây là một ưu điểm nổi trội của DẠ THẢO LAN so với các đối thủ gia công mỹ phẩm khác trong ngành.

  • THỨ NĂM, Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ khách trong việc hoàn tất thủ tục pháp lý để công bố sản phẩm trên thị trường.

Quan điểm của chúng tôi là “ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” vì thế chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của khách hàng, để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Và một trong số những chính sách hỗ trợ khách hàng của chúng tôi là chính sách hỗ trợ hoàn thành thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm kem face cho mỗi hợp đồng gia công.

Vì chúng tôi biết được, những thủ tục, giấy tờ công bố sản phẩm là khá phức tạp nên nếu bạn không có kinh nghiệm thực hiện trước đó thì việc hoàn tất thủ tục sẽ làm bạn tiêu hao khá nhiều thời gian.

Với những yếu tố trên, chúng tôi rất tự hào và tự tin đảm bảo với bạn rằng khi hợp tác gia công kem face tại nhà máy của chúng tôi thì mỗi sản phẩm của bạn đều sẽ được đảm bảo chuẩn chất lượng.

Vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp gói dịch vụ gia công kem face chất lượng nhất hiện nay nhé!

Tham khảo thêm: Gia công son dưỡng môi trà xanh