[GÓC HỎI] Gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu mất bao lâu để hoàn thành???

[GÓC HỎI] Gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu mất bao lâu để hoàn thành???

Bạn có những ý tưởng hay ho về các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu muốn nhanh chóng triển khai gia công để tung ra thị trường mỹ phẩm hiện nay?

Tuy có nhiều ý tưởng là thế nhưng để có thể phát triển gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu thì bạn vẫn còn một số thiếu sót về kiến thức và kinh nghiệm gia công mỹ phẩm.

Chẳng hạn như nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm dưỡng da nên nhập từ đâu? Để gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu thì cần chuẩn bị những gì và nó sẽ mất bao lâu để hoàn thiện và có thể phát hành trên thị trường??

Và để giải quyết thiếu sót đó của mình, bạn mong muốn có thể nhận được những lời giải đáp về việc triển khai gia công mỹ phẩm.

Vậy thì hãy để DẠ THẢO LAN giải đáp giúp bạn nhé!!

  • Bạn biết gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu là gì chưa??

Nếu bạn đã có ý tưởng kinh doanh cho mình thì có lẽ bạn đã hiểu gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu là gì. Nhưng hãy để chúng tôi nói lại để làm rõ hơn về khái niệm này nhé.

Mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu là những sản phẩm mỹ phẩm có chức năng nuôi dưỡng làn da của bạn từ sâu bên trong. Cơ chế hoạt động của các sản phẩm này là quá trình các phân tử dưỡng chất cực tiểu thẩm thấu dần qua các lớp biểu bì đến các tế bào dưới da.

Nhờ sự thẩm thấu này, mà da được phục hồi từ tận các tế bào, cải thiện các tình trạng da như thâm sạm, không điều màu, vết châm chim, lão hóa sớm, tàn nhang…

Và hiện này trên thị trường bạn sẽ dễ bắt gặp một số sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu như kem trị mụn, kem trị thâm, nám, kem dưỡng ẩm chuyên sâu, kem chống lão hóa da

  • Tiếp theo, chúng ta cùng đi đến câu hỏi chính của ngày hôm nay – Gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu mất bao lâu, và mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu được gia công như thế nào??

Ở đây, DẠ THẢO LAN sẽ chỉ chia sẻ quá trình sản xuất gia công nên các sản phẩm gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu tại các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Và thông thường thì nó sẽ trải qua những công đoạn sau:

+ Nghiên cứu sản phẩm – xây dựng công thức mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu. Đồng thời tạo mẫu thử, bàn bạc trao đổi để điều chỉnh sản phẩm

Để gia công nên một sản phẩm dưỡng da chuyên sâu thì việc nghiên cứu công thức sản phẩm luôn là bước tiền đề cho việc triển khai gia công sản phẩm.

Và thông thường thì các công ty/ doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm sẽ có sẳn công thức gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu của mình để các đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp thực hiện gia công theo những công thức có sẳn đó

Nhưng đôi khi, những công thức gia công mỹ phẩm đó chưa hoàn thiện thì lúc này, đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh và hoàn thiện công thức mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có công thức gia công mỹ phẩm của riêng mình thì bạn đừng lo, ban sẽ không mất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu phát triển công thức mỹ phẩm đâu, vì tại đơn vị gia công mỹ phẩm họ có đầy đủ và đa dạng các công thức gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu khác nhau.

Nên khi bạn có nhu cầu hợp tác họ sẽ lựa chọn những công thức gia công phù hợp với yêu cầu của bạn để tiến hành gia công, điều chỉnh theo mong muốn của bạn.

Sau đó, sẽ tiến hành triển khai tạo mẫu thử từ công thức mỹ phẩm đã nghiên cứu. Những mẫu thử này sẽ được gửi đến bạn để bạn có thể kiểm tra xem đã đúng yêu cầu của mình chưa.

Nếu chưa thì đơn vị gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu sẽ điều chỉnh và gửi lại mẫu mới cho bạn.

+ Sản xuất và kiểm định chất lượng sản phẩm

Ở bước này, sản phẩm dưỡng da chuyên sâu sẽ được gia công, sản xuất trong một quy trình khép kín với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, được áp dụng khoa học, công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…

Sau đó, được kiểm tra chất lượng sản phẩm dưỡng da chuyên sâu bởi đội ngũ sản xuất của nhà máy gia công mỹ phẩm bằng cách tiến hành chiết mẫu nhỏ để thử nghiệm các bài kiểm tra vi sinh, hóa lý…

Hoàn thành các bài test này thì mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu sẽ được chuyển sang hệ thống chiết rót để đóng gói.

+ Đóng gói sản phẩm và đóng gói vận chuyển

Tại khâu chiết rót, sản phẩm sẽ được chiết rót và các chai lọ mỹ phẩm đã được lựa chọn và thiết kế trước đó.Và được đóng gói kỹ càng với các mẫu bao bì đóng gói in tên thương hiệu của bạn.

Quá trình này cũng được thực hiện hoàn toàn tự động để cho ra những sản phẩm gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu hoàn hảo – chất lượng nhất.

+ Cuối cùng là hoàn thiện các thủ tục công bố sản phẩm – gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu.

Đây có thể là bước khá khó khăn cho bạn nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc hoàn thiện giấy tờ pháp lý để công bố sản phẩm ra thị trường.

Nhưng khi bạn hợp tác gia công với một Nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp thì các thủ tục, giấy tờ của bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thiện một cách nhanh chóng.

Những nội dung đã nêu ở trên là các công đoạn chính để sản xuất, gia công nên các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu của riêng bạn. Mong bạn đã hiểu hơn về quy trình gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu.

Và để kinh doanh mỹ phẩm thì bạn có thể hợp tác gia công hay tự gia công mỹ phẩm đều được, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên gia công cùng một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín.

Vì như bạn thấy đấy trong quy trình nêu trên bạn sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và ưu đãi đến từ đơn vị gia công mỹ phẩm. Từ đó, bạn có thể tranh thủ tạo nên những lợi thế cạnh tranh khác biệt cho mình.

Và nếu hiện tại bạn đang suy nghĩ tìm kiếm cho mình một đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín thì chúng tôi – DẠ THẢO LAN tự tin sẽ là phương án tối ưu cho bạn.

Khi hợp tác gia công cùng chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải quyết triệt để những khó khăn vướng mắc trong quá trình kinh doanh.

Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm về việc hợp tác gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu nhé!

Tham khảo thêm: 

>> Gia công son dưỡng môi đông y

>> Gia công son dưỡng môi không màu, son dưỡng, son gió