Son môi – 1 trong các thế mạnh của gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan

Son môi là một trong những thế mạnh của gia công mỹ phẩm

Công ty gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan như thế nào?

Dạ Thảo Lan là một trong các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền hàng đầu Việt Nam. Với nhà máy đạt chuẩn GMP – ISO với qui mô hơn 200 công nhân, công suất trung bình 10.000 sản phẩm / giờ. Dạ Thảo Lan đã và đang hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước, hoạt động mạnh trên các sàn thương mại điện tử như: Alibaba, Amazon, Lazada,…

Dạ Thảo Lan luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, tất cả những sản phẩm công ty gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan sản xuất đều được kiểm tra, quản lý theo dõi nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu đóng gói bao bì. Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính độc quyền cho sản phẩm của khách hàng.

Các thành tựu gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đạt được

Son môi là một trong những thế mạnh của gia công mỹ phẩm
Son môi là một trong những thế mạnh của gia công mỹ phẩm
  • Sở hữu kho công thức mỹ phẩm khổng lồ

Dạ Thảo Lan đề cao sự phát triển bền vững, vì thế đội ngũ R&D của công ty gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan đã thành công cho ra đời bộ sưu tập công thức mỹ phẩm độc quyền, mỗi công thức mang một ưu thế riêng, các hoạt chất được nghiên cứu kĩ về tính năng và được kết hợp khéo léo để có thể hỗ trợ nhau tốt nhất, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

  • Thành lập nhiều nhà máy để tăng công suất

Những năm gần đây, Dạ Thảo Lan đã mở rộng thị trường ra ngoài nước, và có thêm nhiều khách hàng mới, vì thế đơn đặt hàng nhiều hơn, sản lượng tăng vọt. Để đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường mới, Dạ Thảo Lan đã xây dựng thêm nhà máy với qui mô ngang với nhà máy cũ, khuôn viên rộng hàng nghìn mét, hệ thống và dây chuyền sản xuất hiện đại, có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn, độ tinh khiết, độ lành tính về sản phẩm của các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Hàn,…

  • Đối tác uy tín cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ, hoạt động mạnh trên sàn điện tử,…

Dạ Thảo Lan là đã trở thành cái tên phổ biến trong ngành gia công mỹ phẩm, có vị trí vững vàng trên thị trường vì những giá trị to lớn mà công ty gia công mỹ phẩm này đã mang lại cho khách hàng. Chính vì thế, không lấy làm lạ khi Dạ Thảo Lan có rất nhiều đối tác doanh nghiệp tin tưởng và coi là đơn vị sản xuất của họ.

Gia công son môi trọn gói độc quyền giá rẻ

  • Dạ Thảo Lan đa dạng kiểu son – son kem, son nước, son thỏi

Dạ Thảo Lan tự tin khi khẳng định là công ty gia công son môi cao cấp uy tín nhất Việt Nam, với đa dạng công thức son đáp ứng được với tiêu chuẩn về kỹ thuật, thẩm mỹ, thành phần,… và phù hợp với nhiều sở thích của khách hàng.

Trang thiết bị, dây chuyền sản xuất được chuyển giao từ Hàn Quốc, một trong những nước có nền công nghiệp về mỹ phẩm lâu đời. Thừa hưởng được công nghệ cao cấp, nhưng Dạ Thảo Lan có thể gia công mỹ phẩm giá rẻ, giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí sản xuất và tăng doanh thu.

Dạ Thảo Lan chuyên gia công son môi độc quyền với nhiều dạng khác nhau:

Son thỏi

Son kem

Son bóng

Son satin

Son tint

Son sheer

Son dưỡng môi

Dầu dưỡng căng bóng môi

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn có nhu cầu trãi nghiệm các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại Dạ Thảo Lan nhé !!!!