Gia công mỹ phẩm độc quyền – khác biệt hóa sản phẩm

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Dạ Thảo Lan

Ngành mỹ phẩm hiện nay đang là một trong những thị trường năng động đầy tiềm năng, đã rất nhiều người đã gia nhập thị trường này và nhu cầu gia công mỹ phẩm độc quyền ngày càng tăng. Nhưng có người rất thành công, thu nhập bình quân 1 năm cả chục tỷ, cũng có rất nhiều người thất bại ê chề. Vậy lí do là gì ?

Thị trường càng năng động, thì đòi hỏi các thương hiệu phải tạo ra sự khác biệt cho riêng mình. 1 thương hiệu giống với hàng trăm thương hiệu khác, không có gì nổi bật, sẽ không gây được ấn tượng đầu cho khách hàng, và kết quả là bị các đối thủ công ty có vốn đầu tư mạnh nhấn chìm và lãng quên.

Để khắc họa được sự khác biệt, không là cái bóng của các nhãn hàng lớn, các doanh nghiệp trẻ hoặc các bạn khởi nghiệp nên tạo cho mình mặt hàng kinh doanh đặc trưng để khi đưa lên bàn cân so sánh với các công ty đối thủ, sản phẩm của mình ít nhất gây được ấn tượng ban đầu. Đây sẽ là tiền đề tốt cho các chiến lược Marketing của doanh nghiệp sau này.

Gia công mỹ phẩm độc quyền Dạ Thảo Lan – giải pháp khác biệt hóa sản phẩm cho doanh nghiệp

Có rất nhiều cách tạo sự khác biệt đối với các công ty đối thủ, Dạ Thảo Lan tự tin là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền có thể cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với thị trường, tệp khách hàng của bạn.

Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Dạ Thảo Lan
Gia công mỹ phẩm độc quyền tại Dạ Thảo Lan

Khác biệt về công dụng:

Đối với 1 dòng sản phẩm, Dạ Thảo Lan có thể cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau với công dụng khác nhau. Ví dụ: đối với serum, với những doanh nghiệp có tệp khách hàng chủ yếu là U30 trở lên, thì lão hóa da là vấn đề chính của tệp khách hàng này, vậy doanh nghiệp sẽ cần sở hữu cho mình dòng sản phẩm serum Collagen chống nhăn, chống lão hóa hoặc dòng serum trị nám, tàn nhang mà được sinh ra từ vấn đề lão hóa.

Khác biệt về tính chất:

Trong ngành mỹ phẩm, có rất nhiều chất có cùng tính năng công dụng, tùy theo tay nghề của người điều chế gia công mỹ phẩm mà kết hợp hoạt chất với các chất khác sao cho phát huy tối đa được tính năng của nó. Đối với một sản phẩm cơ bản, người điều chế có thể thêm hoặc thay đổi hoạt chất chính và kết hợp với các hoạt chất phụ để tạo thành sản phẩm mới nhưng công dụng nhìn chung không thay đổi nhiều.

Ví dụ: đối với kem dưỡng trắng da mặt với hoạt chất dưỡng trắng Arbutin, để làm ra một sản phẩm khác biệt so với dòng này nhưng cùng công dụng trắng da, công ty gia công mỹ phẩm có thể sử dụng hoạt chất Glutathione kết hợp với chiết xuất hoa phỷ để gia công kem dưỡng trắng da nhưng hoàn toàn khác biệt so với sản phẩm Arbutin hiện hành.

Khác biệt về giá

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền Dạ Thảo Lan có thể cung cấp các dòng sản phẩm với những mức giá khác nhau, phù hợp với ngân sách và chiến lược của từng doanh nghiệp.

Dựa theo giá cả, công ty gia công mỹ phẩm Dạ Thảo Lan chia đơn giản thành 3 nhóm sản phẩm:

  • Nhóm sản phẩm cơ bản: đây là nhóm có giá thành thấp, thường được dùng trong các dòng sản phẩm thâm nhập thị trường, mở rộng thị phần. Hơn thế nữa, các doanh nghiệp có thể sử dụng để đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, đầu tư vào Marketing. Vì giá thành thấp, nên doanh nghiệp dễ dàng đầu tư vào bao bì, hình ảnh, giúp gây sự chú ý của khách hàng đối với thương hiệu của họ.
  • Nhóm sản phẩm phổ thông: đây là nhóm có giá gia công mỹ phẩm tầm trung, nếu dòng sản phẩm trên dễ bị hiểu lầm sản phẩm chất lượng kém vì giá thấp, thì ở dòng này trường hợp này sẽ ít khi diễn ra. Đây là dòng có số lượng bán bình ổn nhất.
  • Nhóm sản phẩm cao cấp: Đây là nhóm có giá gia công mỹ phẩm cao, được sử dụng các chiết xuất từ nguyên liệu cao cấp như: Saffron, vàng 24k,… Đây là nhóm giúp các doanh nghiệp khẳng định đẳng cấp, tên tuổi của mình trên thị trường ngành mỹ phẩm.

Dạ Thảo Lan- Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói 

Dạ Thảo Lan đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ rất sớm, với bề dày kinh nghiệm trong ngành gia công mỹ phẩm và gặt hái được các thành tựu nổi bật : Là đối tác sản xuất lâu năm với nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong nước và ngoài nước, sở hữu bộ sưu tập công thức đồ sộ, đội nghiên cứu và phát triển công thức mỹ phẩm có kinh nghiệm dồi dào, bao gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, cung cấp các dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, giúp các doanh nghiệp có thể cạnh tranh về giá.

Hãy bấm tại đây để nhận được bảng giá gia công mỹ phẩm và hàng nghìn chương trình ưu đãi khác nhé !

YouTube video